TOP 14 kiểu TÓC NAM CÔNG SỞ mang phong cách lịch lãm

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/09/2019-10:47:49

Các kiểu tóc nam công sở luôn mang đến sự lịch lãm, cho vẻ ngoài gọn gàng đầy phong cách. Đến với BST này chắc chắn bạn sẽ chọn ngay được một kiểu phù hợp để mỗi ngày làm việc thêm hiệu quả.

Các kiểu tóc nam công sở luôn mang đến sự lịch lãm, cho vẻ ngoài gọn gàng đầy phong cách. Đến với BST này chắc chắn bạn sẽ chọn ngay được một kiểu phù hợp để mỗi ngày làm việc thêm hiệu quả.

Khi kết hợp những bộ vest, những chiếc áo sơ mi lịch thiệp với 1 trong các kiểu tóc nam công sở dưới đây sẽ khiến các chàng trai trở nên nam tính và thực sự cuốn hút bởi vẻ ngoài lịch lãm của mình. Đặc điểm chung của những mẫu tóc này là không quá cầu kỳ, không cần chải chuốt nhiều mà bạn vẫn khiến mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn sẽ thêm ấn tượng trong mắt các chị em đồng nghiệp, trong mắt cấp trên và những khách hàng khó tính của của mình.

Hiện nay, mẫu tóc nam công sở có vô số biến thể đẹp mắt để chúng ta chọn lựa. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, tôi chỉ giới thiệu đến các bạn những mẫu tóc đẹp và phổ biến, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong đời sống thường nhật cũng như ở nơi công sở. Với phong cách undercut mạnh mẽ, pompadour khoáng đạt và phong cách Hàn Quốc thanh lịch, đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho nam giới thuộc mọi phong cách khác nhau.

tóc nam công sở 1tóc nam công sở 2tóc nam công sở 3tóc nam công sở 4tóc nam công sở 5tóc nam công sở 6tóc nam công sở 7tóc nam công sở 8tóc nam công sở 9tóc nam công sở 10tóc nam công sở 11tóc nam công sở 12tóc nam công sở 13tóc nam công sở

Trên đây là những mẫu tóc nam công sở được đông đảo phái mạnh tin dùng. Nó không chỉ mang lại vẻ ngoài lịch lãm nó còn giúp chủ nhân thể hiện được phong cách thời trang và Gu thẩm mỹ của mình. Hy vọng các bạn đã có được một kiểu ưng ý phù hợp với bản thân mình. Đừng quên ghé thăm chúng tôi mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất xu hướng tóc nam nhé.

Nguồn: Nguyen Thang

Bài viết liên quan

tóc đẹp công sở