4 lý do "chính đáng" mà bạn nên nối tóc một lần trong đời

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/03/2019-10:31:30

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nên thử nối tóc một lần trong đời, để các nàng có thể tin tưởng hơn vào kỹ thuật làm đẹp này nhé!

Công nghệ nối tóc đẹp luôn là chủ đề hot trong những năm trở lại đây. Tuy vậy, bên cạnh những cô nàng hưởng ứng và ủng hộ thì vẫn còn khá người e ngại, nghi hoặc bởi các thông tin mơ hồ trên mạng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nên thử nối tóc một lần trong đời, để các nàng có thể tin tưởng hơn vào kỹ thuật làm đẹp này nhé!

#1. Tăng độ dài và dày

Sự thật là nhiều người trong chúng ta luôn phải trải qua tình trạng tóc ngày càng mỏng, thưa và xơ rối, thiếu sức sống bởi hóa chất và các tác động xấu của môi trường. Một số người lại thấy rằng tóc của mình thật khó mà dài ra dù dùng mọi sản phẩm kích thích mọc tóc, ngay cả khi đã thử tỉa bớt tóc. Và lúc này, nối tóc vẫn là giải pháp đơn giản nhất giúp tăng cả về độ dày và độ dài nhanh chóng.

Xem thêm: Sắm ngay 4 sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn dưới đây, mái tóc sẽ óng mượt như cô gái xứ Hàn

#2. Biến hóa kiểu tóc đẹp trong một nốt nhạc

Hãy tưởng tượng đến việc chúng ta đang sở hữu 1 mái tóc ngắn đầy cá tính thì chỉ trong ngày hôm sau ta đã chuyển thành 1 mái tóc dày, dài, đẹp thướt tha. Nghe qua thì có vẻ thật hấp dẫn phải không? Nối tóc là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm đa dạng hơn các kiểu tóc.

Khi nối tóc, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều sắc màu và kiểu tóc đẹp trong một thời gian. Nếu không thích style đó nữa cũng có thể thay đổi dễ dàng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

#3. Nối tóc cứu cánh khi gặp kiểu tóc lỗi

Đôi lúc bạn muốn thay đổi vẻ ngoài với bảng màu tóc nhuộm hay một kiểu tóc khác độc đáo nào đó, khác hẳn với phong cách thường ngày. Vậy nhưng, thật không may là chúng không dành cho bạn. Vậy làm sao để che dấu khuyết điểm trong lúc chờ tóc mọc lại. Đã có nhiều bạn đã chọn nối tóc để chữa cháy cho vấn đề nan giải này.

Xem thêm: Cách nhận diện mỹ phẩm BRITISH M chính hãng

#4. Trở thành “thế thân” cho mái tóc thật

Khi ngày càng có nhiều cách giúp cho mái tóc trở nên bắt mắt và thời trang hơn như tạo kiểu, ép, uốn, duỗi, nhuộm màu nổi bật, phái đẹp càng lạm dụng nhiều hơn. Chắc hẳn những ai là fan trung thành của nhuộm, tẩy hay nhuộm đều biết rằng các quá trình này đều ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của tóc. Mái tóc cũng là một phần của cơ thể, và nó rất dễ bị hư tổn nếu như không được chăm sóc và nghỉ ngơi đúng cách. Vậy vì sao ta lại không để tóc được thở mà vẫn có 1 mái tóc uốn – nhuộm đẹp tuyệt bằng việc dùng tóc nối để ”thế thân”.

Nối tóc đẹp sẽ giúp mái tóc thật của chúng ta vừa có thời gian nghỉ dưỡng, hồi sức mà trong thời gian đó vẫn có thể thoải mái uốn, duỗi, nhuộm tùy thích. Bí mật của nối tóc chính là sử dụng phần tóc nối đã được uốn lọn hoặc duỗi thẳng và nhuộm màu để nối vào tóc thật. Nếu không, các bạn cũng có thể nối tóc trước và sau đó sẽ tha hồ biến hóa với phần nối đó. Thật quá đơn giản để nhanh chóng sở hữu một mái tóc “tắc kè hoa” đúng không nào?

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp