5 kiểu tóc uốn nhẹ nhàng "chanh sả" cho mùa thu cho nàng điệu đà

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/10/2021-20:21:22

Nếu có ý định diện một kiểu tóc uốn mới chào thu sang thì bài viết này sẽ dành cho nàng.

Nếu có ý định diện một kiểu tóc uốn mới chào thu sang thì bài viết này sẽ dành cho nàng. Và việc tham khảo qua các mẫu tóc được các hairstylist Hàn Quốc gợi ý chưa bao giờ là thừa, vì nàng sẽ biết thêm nhiều kiểu vô cùng hay ho và dễ dàng chọn ra kiểu nào hợp với mình nhất. Nhân dịp thu năm nay, lời khuyên từ các nhà tạo mẫu dành cho nàng chính là hãy chọn những kiểu tóc uốn trông tự nhiên, nhẹ nhàng để tăng vẻ mềm mại cho khuôn mặt. Bất kể là mái tóc dài, trung bình hay ngắn thì nàng vẫn sẽ tìm được kiểu tóc “ nịnh mặt” bên dưới đây.

1. Kiểu tóc dài uốn chữ S

Những cô nàng có mái tóc dài thì chắc hẳn nên cân nhắc uốn tóc chữ S này đi thôi, vì những lọn tóc xoăn tự nhiên khi kết hợp tóc mái sẽ tạo hiệu ứng thu gọn gương mặt rất ổn, giúp các đường nét góc cạnh như trán, gò má, xương quai hàm thêm mềm mại, thanh tú hơn. Kiểu tóc uốn chữ S này cũng sẽ làm bạn thay đổi định kiến rằng uốn tóc trông "dừ" nữa đấy.

2. Kiểu tóc dài xoăn sóng

Muốn vừa uốn tóc lại vừa "hack" mặt nhỏ hơn thì kiểu tóc xoăn sóng này nhất định sẽ là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Những lọn tóc không chỉ tạo cảm giác bồng bềnh mà còn giúp khuôn mặt thon thả hơn. Các nhà tạo mẫu tóc cũng khuyến nghị "team" tóc dài, tóc mỏng nên thử ngay để thu này thêm đẹp nhé.

3. Kiểu uốn chữ C cho tóc ngắn hoặc dài ngang vai

Kiểu tóc uốn này ắt sẽ được lòng nhiều cô gái vì rất dễ diện và giúp visual trông dễ thương, "trừ tuổi" hơn rất nhiều. Phần đuôi tóc được cắt layer nhẹ và uốn thành hình vòng cung, mang đến diện mạo vô cùng ngọt ngào, dịu dàng. Uốn chữ C này cũng khiến gương mặt trông mềm mại, thanh thoát hơn mà vẫn có cảm giác mái tóc bồng bềnh.

4. Kiểu uốn chữ S cho tóc ngắn hoặc dài ngang vai

Tóc uốn chữ S không chỉ phù hợp cho những cô nàng tóc dài mà còn “chuẩn chỉnh” với cả những bạn gái có tóc ngắn ngang vai. Khi diện kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên yểu điệu và sang xịn hết mức. Nếu kết hợp với tóc mái bồng hoặc mái thưa thì nhất định bạn là sẽ tiêu điểm thu hút mọi ánh nhìn.

5. Kiểu tóc ngắn uốn cụp, uốn phồng

Thích kiểu tóc đậm phong cách Hàn Quốc thì các cô gái cứ "kết thân" với mẫu tóc uốn cụp bồng bềnh này nhé. Phần tóc được cắt ngắn ngang cằm, phối thêm đuôi tóc cắt layer, uốn cong tự nhiên khiến tóc dày dặn và khuôn mặt cũng trở nên ngây thơ, trẻ măng hơn!

Cập nhật ngay bí kíp tạo sóng xoăn tự nhiên chuẩn style Hàn Quốc

Những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn từ nhiên giờ đây sẽ không còn phải lo lắng vì tóc khô và rối xù, lộn xộn mỗi khi thức dậy. Bởi đã có BRITISH M Airy Wave Cream – “siêu phẩm” tạo sóng cho tóc xoăn tự nhiên đã được “lên kệ” tại rất nhiều salon và được các tín độ làm đẹp săn lùng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng BRITISH M Airy Wave Cream để tạo kiểu tóc xoăn đẹp và giữ nếp bền lâu tại đây nhé.

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp