Bất ngờ với bí quyết "hack" tóc uốn bồng bềnh trong 1 nốt nhạc!

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/09/2021-16:03:28

Để có được một mái tóc xoăn đẹp với các lọn uốn căng bóng, nẩy sóng không hề khó, các nàng hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà vô cùng đơn giản

Để có được một mái tóc xoăn đẹp với các lọn uốn căng bóng, nẩy sóng không hề khó, các nàng hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà vô cùng đơn giản. Hãy xem ngay những mẹo hack tóc thưa mỏng thành kiểu tóc uốn bồng bềnh chỉ trong một nốt nhạc nhé!

1. Dùng kem tăng cường sóng xoăn cho tóc BRITISH M Airy Wave Cream

Sản phẩm giúp định hình sóng tóc xoăn và tăng cường độ bồng bềnh, nảy sóng cho các lọn tóc, và được các nhà tạo mẫu Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với kết cấu siêu mỏng nhẹ theo công thức Zero-G độc quyền bởi BRITISH M, các hạt kem có khả năng phủ đều lên tóc mà không gây nặng hay dư thừa trên tóc, cho cảm giác nhẹ nhàng thoải mái “không trọng lực” trong suốt thời gian apply. Ngoài ra, BRITISH M Airy Wave Cream còn sở hữu công thức thành phần từ thảo dược 100% tự nhiên như hà thủ ô, dâu tằm, thạch xương bồ, long đởm, việt quất,… giúp tăng cường sắc tố nguyên bản, tạo hiệu ứng bóng mượt tràn đầy sức sống.

Về cách sử dụng, việc tạo kiểu sóng uốn bồng bềnh với kem BRITISH M khá đơn giản. Chị em có thể lựa chọn apply kem đối với cả tóc khô và tóc ẩm. Ngoài ra, để tăng độ bồng cho các lọn tóc uốn thì chị em có thể dùng thêm lô cuốn và tùy chỉnh theo ý muốn.

2. Gội đầu hai lần

Bí quyết đầu tiên trong việc làm nên một mái tóc uốn bồng bềnh đó chính là gội đầu hai lần với dầu gội làm dày tóc chuyên dụng. Việc này sẽ da đầu được làm sạch sâu, nang tóc khô thoáng và khiến phần chân tóc phồng lên, mái tóc trở nên bồng bềnh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các nàng có thể dùng song song với dầu xả cao cấp BRITISH M Ethic Treatment để nang tóc khỏe mạnh và mái tóc dày thêm mềm mượt quyến rũ.

3. Thường xuyên ủ tóc

Ủ tóc với kem xả organic BRITISH M Hydrate Hair Butter là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng tóc uốn hàng ngày. Ủ tóc không chỉ giúp các lọn uốn luôn mềm mại mà còn tăng cường giữ nếp bền lâu, bảo vệ màu tóc nhuộm luôn sống động.

4. Sử dụng kẹp càng cua khi cột tóc đuôi ngựa

Bí quyết đơn giản và nhanh gọn nhất để mái tóc uốn dày hơn chính là chiếc kẹp càng cua này đây. Đầu tiên, bạn dùng dây thun để cột tóc đuôi ngựa như bình thường, sau đó tách những lọn tóc phía trên một cách khéo léo và cố định bằng kẹp càng cua. Tiếp theo đánh rối phía dưới và chỉnh sao cho kẹp không bị lộ ra ngoài. Cách làm tuy đơn giản nhưng công dụng lại rất tuyệt vời trong việc tạo độ dày và giúp tóc uốn phồng lên trông thấy.

5. Cuộn tóc hai bên

Nếu như bạn có nhiều thời gian hơn thì có thể thử thực hiện ngay phương pháp này, khá đơn giản để vừa có một mái tóc dày phồng lại có vô cùng xinh xắn và quyến rũ nữa nhé. Cách này tốt nhất nên làm là khi tóc còn ẩm. Đặc biệt để tóc có thể giữ nếp được lâu hãy dùng thêm chút dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil nhé.

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp