Cẩm nang tạo kiểu giúp nàng có mái tóc xoăn bồng bềnh với BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2021-21:06:52

Là dòng kem tạo sóng xoăn tự nhiên cao cấp với công thức nuôi dưỡng hệ mới của BRITISH M, Airy Wave Cream nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia Hàn Quốc.

Là dòng kem tạo sóng xoăn tự nhiên cao cấp với công thức nuôi dưỡng hệ mới của BRITISH M, Airy Wave Cream nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tạo mẫu Hàn Quốc. Khi sử dụng sản phẩm này, các chị em có mái tóc xoăn tự nhiên sẽ không còn phải bận tâm vì tóc hay bông xù lộn xộn, hay lo lắng dùng gôm sáp sẽ khiến tóc khô cứng và vón cục trên da đầu nữa. Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây, chị em sẽ nhanh chóng có được mái tóc xoăn sóng bồng bềnh hoàn toàn tự nhiên ngay tại nhà!

Bước 1: Định hình mái tóc

Bước định hình các nếp uốn của tóc bao giờ cũng quan trọng và luôn được ưu tiên khi chị em muốn tạo kiểu xoăn sóng. Tuy nhiên có một điểm khác biệt khi sử dụng kem tạo sóng BRITISH M Airy Wave Cream và các sản phẩm gôm xịt khác là chị em không cần phải sử dụng sản phẩm pre-styling trước đó. Điều cần làm trước khi bắt đầu tạo kiểu rất đơn giản, đó là dùng tay gỡ những phần tóc bị xoăn rối, chải tóc thật suôn mượt. Nếu có thể, hãy dùng lược tròn để các lọn tóc xoăn có thể hình thành các nếp giống nhau. Làm như vậy sẽ đỡ tốn công tạo kiểu hơn ở những bước sau. Và chị em cũng lưu ý là không cần phải gội đầu mới được sử dụng sản phẩm này đâu nhé. Kem tạo sóng xoăn BRITISH M có thể dễ dàng thích nghi trên mọi chất tóc cũng như trạng thái khô – ướt.

Bước 2: Thoa kem lên tóc

Sau khi đã định hình xong kiểu tóc mong muốn, chị em hãy bắt đầu sử dụng kem tạo sóng BRITISH M để đưa tóc vào nếp gọn gàng. Hãy lấy một ít sản phẩm ra tay, xoa đều cho kem tan trên tay, tương tự như khi dùng dầu dưỡng vậy. Tiếp đó, thoa lên vùng tóc cần làm xoăn, dùng tay xoắn nhẹ theo chiều của tóc để chúng vào nếp nhanh. Do sản phẩm siêu mỏng nhẹ nên chị em yên tâm là dù ở dạng kem những chúng hoàn toàn không gây nặng bết hay kéo chân tóc. Đối với những chị em muốn tăng thêm độ phồng hoặc yêu thích biến tấu thành nhiều kiểu tóc xoăn khác nhau thì hãy sử dụng thêm lô cuốn cho tóc. Giữ trên tóc khoảng 15-20 phút, sau đó tháo gỡ ra.

Bước 3: Hoàn thành tạo kiểu và tận hưởng mái tóc xoăn sóng bồng bềnh hoàn toàn tự nhiên

Sau khi gỡ lô cuốn, chị em dùng tay gỡ nhẹ và vuốt để những lọn tóc xoăn trông tự nhiên hơn. Việc còn lại sau đó là hãy tận hưởng vẻ đẹp của mái tóc xoăn sóng mà BRITISH M Airy Wave Cream mang lại. Với khả năng giữ nếp cao và shining 100% tự nhiên, chắc chắn các chị em sẽ hài lòng với kiểu tóc uốn bồng bềnh tự nhiên và tràn đầy sức sống này. Không chỉ vậy, chị em cũng không cần phải lo phải gội rửa lại sau khi apply như gôm sáp. Bởi ngoài công dụng tạo kiểu, sản phẩm này cũng được coi như một loại dưỡng tóc hàng ngày.

Vậy nàng còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay một kiểu tóc đẹp “quên lối về” với kem dưỡng tạo kiểu sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream ngay thôi nào! Chúc các nàng thành công!

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp