Mẹo giữ nếp tóc 12 tiếng từ gôm xịt tóc nữ BRITISH M

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2021-09:34:44

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn mẹo giữ nếp tóc lên tơi 12 tiếng từ gôm xịt tóc nữ BRITISH M.

Ai cũng muốn mái tóc luôn vào nếp gọn gàng cả ngày, nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều này. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn mẹo giữ nếp tóc lên tơi 12 tiếng từ gôm xịt tóc nữ BRITISH M.

Cố định form tóc ban đầu

Nhiều chị em thường đánh giá thấp yếu tố này nhưng thực tế chúng lại vô cùng quan trọng. Những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hay cụp mái sẽ có những kỹ thuật cắt và tạo kiểu khác nhau. Kiểu tóc được cắt đẹp sẽ quyết định trực tiếp đến khả năng vào nếp của tóc.

Sấy tóc hàng ngày

Sau khi cắt tóc và có form cơ bản, việc cần làm tiếp theo của các chị em là tập thói quen sấy tóc hàng ngày. Do mái tóc của các chị em khá dài nên có xu hướng mất nếp và xuôi về nhiều hướng khác nhau. Do đó nếu muốn tóc vào nếp cùng 1 hướng, bạn nên sấy tóc đều đặn để hình thành nếp tóc mới.

Sử dụng lược tròn khi sấy tóc

Bất kể chị em sở hữu mái tóc uốn xoăn hay uốn cụp thì lược tròn là đạo cụ “tác nghiệp” không thể thiếu. Dùng lược tròn cuốn tóc và kéo theo nếp mà bạn mong muốn khi sấy tóc. Lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ cảm thấy mái tóc vào nếp dễ dàng vào độ phồng được tăng lên đáng kể.

Dùng gôm BRITISH M - trợ thủ đặc lực giúp mái tóc giữ nếp bền lâu

Chắc hẳn các chị em luôn thắc mắc tại sao cùng một loại gôm mà các nhà tạo mẫu Hàn Quốc có thể tạo được kiểu tóc đẹp và giữ nếp tốt đến như vậy. Trong khi bản thân cũng dùng nhưng chỉ được vài tiếng đồng hồ? Câu trả lời nằm gôm xịt tóc nữ BRITISH M này đây.

BRITISH M Hard Tailor Spray là sản phẩm vừa giúp tạo dựng form tóc, vừa cố định nếp tóc chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn. Với công nghệ phun sương độc đáo, chai gôm BRITISH M này dễ dàng tạo kết dính khi hạt gôm bám lên tóc và khô nhanh chỉ sau 1-2 phút apply. Kết quả là, độ hoàn thiện của tóc đạt hiệu năng tối đa.

Gôm xịt tóc nữ BRITISH M mua ở đâu? Có đắt không?

Nếu chị em có nhu cầu sử dụng gôm xịt tóc an toàn và chất lượng thì BRITISH M Hard Tailor Spray là lựa chọn xứng đáng nhất. Chỉ cần một lượng gôm nhỏ, bạn đã có thể tạo kiểu mà không gây nặng tóc, xẹp form. Hiện nay, sản phẩm tạo kiểu cao cấp này được bán tại các salon trên toàn quốc và các trang thương mại lớn như Shopee, Lazada. Chị em có thể tham khảo theo đường link dưới đây:

Shopee: Gôm xịt tóc nữ BRITISH M Hard Tailor Spray

Lazada: Gôm xịt tóc nữ BRITISH M Hard Tailor Spray

Theo thông tin từ đơn vị phân phối mỹ phẩm BRITISH M tại Việt Nam, gôm xịt này có mức giá dao động trong khoảng 200-300K tùy thuộc vào các mùa khuyến mại của hãng. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website britishm.vn hoặc fanpage British M Việt Nam để biết được mức giá chính xác. Ngoài ra, trước khi chọn mua, bạn nên kiểm tra tem chống giả QR Code để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp