Sáp vuốt tóc nam giá nào là tốt nhất? Dòng sáp nào được Hairstylist và Youtuber tin dùng!

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/02/2019-16:50:37

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc nam của nhiều nhãn hiệu, cùng mức giá đắt rẻ khác nhau. Vậy làm sao để chọn được sáp chất lượng?

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc nam của nhiều nhãn hiệu, cùng mức giá đắt rẻ khác nhau. Vậy làm sao để chọn được sáp chất lượng?

Cách chọn sáp vuốt tóc nam

Sáp bán ra với giá dao động từ 100-200,000VNĐ thì chi phí nhập vào cực thấp. Giá trị mà bạn mua khi bỏ ra 100-2000,000VNĐ thực sự chẳng đáng là bao nhiêu.  Một hộp sáp có giá 500,000 VNĐ không phải là đắt. Trên thực tế, mỗi hộp sáp khoảng từ 2.5 đến 3oz, dùng được được 1 tháng rưỡi (nếu dùng nhiều) đến 2 tháng.

Sáp vuốt tóc có chất lượng tốt thì chỉ cần một lượng rất nhỏ (chỉ cần lấy một chút bằng đầu ngón tay) là đã đủ để vuốt cho cả mái tóc. Còn với sáp giá rẻ, chất lượng kém thì bạn sẽ còn mất nhiều hơn thế. Sản phẩm sáp kém chất lượng gây nhiều phiền phức đến cho người dùng.

Đầu tiên mùi hương của sáp giá rẻ có mùi khá khó chịu, thường là mùi xà phòng hoặc kem cạo râu. Chất sáp khó tan, mất công chà nóng trước khi vuốt, thậm chí khi apply lên tóc sáp không ăn, vón cục, khó rửa sạch.

Những sản phẩm sáp tốt dễ tan trong lòng bàn tay, vuốt nhẹ nhàng và ăn tóc nhanh, có mùi nhẹ hoặc không mùi. Sản phẩm sáp gốc nước dễ gội rửa. Sáp tốt có thể dùng lược chải để tạo kiểu, điều mà sáp kém chất lượng khó mà thực hiện được, vì khả năng kết dính thấp.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp BRITISH M Urban Matte Clay

Dòng sáp đến từ thương hiệu BRITISH M cao cấp hàng đầu Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Mỗi lọ sáp 100g có giá khoảng 599,000VNĐ, 20g là 230,000 VNĐ. Đây là sản phẩm khá quen thuộc đối với các hairstylist Hàn Quốc, được sử dụng trong các sự kiện thời trang tóc lớn tại đất nước này. Nếu bạn là tín đồ làm đẹp theo phong cách Hàn sẽ thấy dòng sáp vuốt tóc này xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí nam giới như Lofficiel homme, Luel, Maire Claire, … và được giới idol Kpop tin dùng, điển hình là rapper đình đám Jay Park, nhóm nhạc Seventeen,…

Chất sáp có màu trắng mịn, thoa lên tay tan, không bị vón cục, vuốt lên tóc ăn sáp nhanh và hoàn thiện kiểu tự nhiên, không gây nhờn rít, bết tóc. Trong sáp có tinh dầu argan và bí đỏ nên vừa tạo kiểu, vừa dưỡng ẩm cho tóc, tránh tình trạng khô cứng, rối và đứt gãy sau khi gội rửa sáp. Sản phẩm là sáp gốc nước nên dễ gội rửa bằng nước. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể xem clip của Youtuber Huy Quốc, một dân chơi sáp nổi tiếng trong giới để có cái nhìn khách quan nhất.

Một số địa chỉ bán sáp vuốt tóc nam BRITISH M Urban Matte Clay uy tín mà bạn có thể đặt mua là:

Hệ thống 30 Shine toàn quốc: https://30shinestore.com/products/sap-british-m-urban-matte-clay-20g

Website BRITISH M chính thức tại Việt Nam: http://britishm.vn/san-pham/british-m-urban-matte-clay-100g/

Lazada: xem tại đây

Facebook: xem tại đây

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp