Thuốc duỗi tóc siêu phục hồi keratin BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm bán chạy số 1 Việt Nam

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/01/2022-21:52:05

Với hàm lượng keratin dồi dào, thuốc duỗi tóc siêu phục hồi đến từ thương hiệu BRITISH M Hàn Quốc đã nhanh chóng khuấy đảo xứ sở làm đẹp và toàn thế giới

Với hàm lượng keratin dồi dào cùng dưỡng chất protein và collagen cao cấp, thuốc duỗi tóc siêu phục hồi đến từ thương hiệu BRITISH M Hàn Quốc đã nhanh chóng khuấy đảo xứ sở làm đẹp hàng đầu thế giới và trở thành một trong những sản phẩm ép duỗi nóng bán chạy nhất tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin quan trọng dưới đây nhé.

Tác dụng của keratin trong thuốc duỗi tóc BRITISH M

Như bạn đã biết, keratin là thành phần chiếm hơn 70% trong cấu trúc của tóc và được xem là một loại protein được hình thành từ chuỗi axit amin, có tác dụng giúp mái tóc trở nên khỏe mạnh và bóng mượt. Trong mỹ phẩm, keratin được sử dụng để phục hồi tóc dưới nhiều hình thức khác nhau như gội, ủ hay xả. Tuy vậy, cách dùng được đánh giá hiệu quả nhất khi sử dụng keratin phục hồi tóc chính là ép duỗi tóc - với siêu phẩm phục hồi đến từ thương hiệu BRITISH M hàng đầu Hàn Quốc. 

Đây là liệu pháp được các chuyên gia tóc khuyên dùng cho những chị em phụ nữ đang phải đối mặt với mái tóc bị tổn thương do hóa chất. Duỗi tóc phục hồi keratin với BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm sẽ giúp các sợi tóc được bao bọc bởi một lớp keratin khỏe mạnh, giúp tóc trông suôn mềm và đầy đặn hơn. 

Khi nào nên sử dụng duỗi phục hồi keratin BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm?

Trên thực tế, sản phẩm BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm bao gồm hai loại. Thuốc duỗi BRITISH M số 7 cho tóc hư tổn và số 9 cho tóc khỏe. Mỗi loại sẽ có thời gian lưu giữ và pha chế khác nhau. Vì vậy bạn hãy kiểm tra tình trạng sức khỏe của tóc trước khi chọn sản phẩm ép duỗi phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tư vấn từ các chuyên gia hoặc nhà tạo mẫu tóc để xác định tình trạng tóc cũng như có được giải pháp phục hồi hợp lý nhất.   

Đối với những bạn gái muốn thử nghiệm ép duỗi phục hồi keratin tại nhà với BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm thì có thể nhận lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và kiểm tra thử sản phẩm với da và tóc để xem phản ứng. 

Mua thuốc duỗi phục hồi keratin BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm tại đâu chính hãng?

Là một sản phẩm ép duỗi nóng hiếm hoi được chứng nhận Organic bởi tổ chức ECOCERT hàng đầu nước Pháp, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được đông đảo chuyên gia và người tiêu dùng đón nhận. Hiện nay, bạn có thể tìm mua thuốc ép duỗi bí ngô Organic siêu phục hồi BRITISH M tại các salon cao cấp tại Việt Nam như Park Jun Beauty Lab, Sulo Hair Salon, Van Anh Tran Hair Salon, Soi Nhung Hair Salon, Hieu Dragon Hair Salon,... hoặc trên các gian hàng thương mại điện tử chính hãng của Shopee, Tiki, Lazada.

Từ nay không cần lo ngại với mái tóc xơ rối hay hư tổn, hãy để BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm giúp bạn lấy lại “thời thanh xuân” cho tóc nhé. Một cặp thuốc ép duỗi BRITISH M có thể duy trì nếp tóc lên tới 10-12 tháng và giúp mái tóc vẫn bồng bềnh, chắc khỏe sau một thời gian tạo kiểu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại website chính hãng của BRITISH M tại đây.

Bài viết liên quan

Xu hướng tóc đẹp